1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

TOUR TRĂNG MẬT

Tour du lịch trăng mật Sapa 4 ngày 5 đêm

 Lịch trình: Tour ghép, Tour riêng, khởi hành hàng ngày

Hành trình tình yêu ngọt ngào trong tuần trăng mật sẽ đưa đôi bạn trẻ đến với những điểm du lịch nổi bật nhất của Sapa, tận hưởng không khí trong lành mát mẻ và tìm hiểu về câu chuyện tình đầy lãng mạn của nàng tiên số bảy

Xem tiếp


Tour du lịch trăng mật Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Lịch trình: Ngủ 1 đêm trên tàu, và 1 đêm trên khách sạn tại Hạ Long

Hạ Long là điểm hẹn lý tưởng dành cho những đôi uyên ương sau ngày cưới. Sự lãng mạn nồng nàn trong tuần trăng mật giữa biển cả mênh mông và cùng nhau khám phá, tận hưởng những giây phút thăng hoa của tình yêu ngọt ngào sẽ là một kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ và đáng nhớ trong cuộc đời của đôi bạn trẻ.

Xem tiếp


Tour trăng mật Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

tour du lich da latLịch trình: Ngủ 2 đêm phòng Deluxe được trang trí dành cho đôi uyên ương

Mùa cưới đến, sau một khoảng thời gian dài lo toan chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất trong cuộc đời  đôi bạn trẻ dành cho mình những giây phút thư giãn, tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư, ngọt ngào nhất cho đời sống vợ chồng. Lựa chọn Tour du lịch trăng mật ĐÀ LẠT 4 ngày 3 đêm cùng LEAD TRAVEL sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho tuần trăng mật của uyên ương.

Xem tiếp


Tour trăng mật Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

/tour trang mat da lat 3 ngayLịch trình: Ngủ 1 đêm phòng Deluxe được trang trí dành cho đôi uyên ương

Mùa cưới đến, sau một khoảng thời gian dài lo toan chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất trong cuộc đời  đôi bạn trẻ dành cho mình những giây phút thư giãn, tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư, ngọt ngào nhất cho đời sống vợ chồng. Lựa chọn Tour du lịch trăng mật ĐÀ LẠT 3 ngày 4 đêm cùng LEAD TRAVEL sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho tuần trăng mật của uyên ương.

Xem tiếp


Tour trăng mật Sapa 3 ngày 4 đêm

trang mat sapaLịch trình: Thăm Cát Cát – Hàm Rồng – Hà Khẩu

Lựa chọn Tour du lịch trăng mật Sapa 3 ngày 4 đêm cùng LEAD TRAVEL sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho tuần trăng mật của đôi bạn trẻ. Đến với Sapa, hai bạn còn có cơ hội đ­ựơc hoà mình vào bầu không khí của những đêm chợ tình mang đậm nét văn hoá truyền thống của đồng bào vùng cao, đ­ược thưởng thức tiếng khèn, tiếng kèn lá hay mà réo rắt đến vô cùng, đựơc tận mắt chiêm ng­ưỡng những điệu múa đặc sắc mà độc đáo của các chàng trai cô gái đồng bào dân tộc . Tất cả sẽ khiến hai bạn không thể nào quên về một vùng đất  phía Tây Bắc - Việt nam.

Xem Tiếp


Tour trăng mật Sapa 2 ngày 3 đêm: Cát Cát – Hàm Rồng

tour trang mat sapaLịch trình: Ngủ 1 đêm khách sạn

Phong cảnh núi non hùng vĩ với mây trắng, thác nước và ruộng bậc thang, khí hậu ôn đới cùng với không khí trong lành một cách tuyệt đối, sự tiện nghi, sang trọng ấm cúng và thoải mái trong khách sạn tại Sapa, không gian yên bình, cùng với sự giao lưu thú vị với bà con dân tộc mến khách ở Sapa sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp khi hai bạn bắt đầu cuộc sống vợ chồng.

 

Xem tiếp