1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tour Du Lịch Team Building| Tour Team Building| Chương trình tổ chức Team Building

Du lịch Team Building là một loại hình tour có sự kết hợp giữa thăm quan, du lịch và tổ chức các trò chơi, game show sôi nổi hấp dẫn. Với những điểm đến lý tưởng, LEAD TRAVEL đã xây dựng được những chương trình Du lịch Team Building độc đáo, hấp dẫn nhất dành tặng du khách.

Tham gia Chương trình Team Building cùng LEAD TRAVEL, Du khách không chỉ biết thêm nhiều điểm du lịch mới mà còn nhận ra được nhiều giá trị khác của cuộc sống, có một sân chơi vô cùng sôi động, phong phú, tạo sự gắn kết giữa các thành viên. Thông qua các trò chơi, du khách sẽ có được những trải nghiệm khó quên, những kỷ niệm đẹp và tuyệt vời, kết nối sức mạnh tập thể, và nâng cao tinh thần đồng đội.

Các chương trình Team building của LEAD TRAVEL luôn luôn có sự sáng tạo, tìm tòi, đổi mới, được đầu tư rất chuyên nghiệp, và nghiêm túc cùng với sự nhiệt tình, năng động của đội ngũ hướng dẫn viên đã làm cho không khí của cuộc vui ngày một sôi nổi, xóa tan mọi khoảng cách, xây dựng nên tinh thần đồng đội vững mạnh, hợp nhất cho mọi thành viên tham gia.

Có hàng trăm địa điểm du lịch Team lý thú mà LEAD TRAVEL đã thiết kế dành cho du khách, nếu công ty bạn đang có nhu cầu tổ chức các tour du lịch cho kỳ nghỉ lễ, các kỳ khen thưởng của tập thể mình, hãy chọn LEAD TRAVEL và loại hình du lịch Team Buiilding. Hãy để các thành viên trong tập thể của bạn đắm chìm trong những tiếng cười sảng khoái, hãy để họ cùng nắm tay, cùng hợp sức trong những trò chơi độc đáo do LEAD TRAVEL tổ chức. Các bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng tuyệt vời, những kỷ niệm không thể nào quên.

Giới thiệu các chương trình du lịch Team Building tiêu biểu của LEAD TRAVEL

+ Tour du lịch Team Building Hạ Long – Tuần Châu 2 ngày 1 đêm

+ Tour du lịch Team Building Cát Bà 2 ngày 1 đêm

+ Tour du lịch Team Building Hạ Long-Cát Bà 3 ngày 2 đêm

+ Tour du lịch Team Building biển Hải Hòa 2 ngày 1 đêm

+ Tour du lịch Team Building Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

+ Tour du lịch Team Building biển Trà Cổ - Móng Cái 2 ngày 1 đêm

+ Tour du lịch Team Building Mai Châu Hòa Bình 2 ngày 1 đêm

+ Tour du lịch Team Building Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

+ Tour du lịch Team Building Ninh Bình 2 ngày 1 đêm….

Một số hình ảnh Tour Team Building của LEAD TRAVEL: