1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Du Lịch Team Building

Tour du lịch Team Building Biển Hải Tiến 2 ngày 1 đêm

Lịch trình: 2 Ngày, Phương tiện Ô tô, Team Building

Đến với biển Hải Tiền và tham gia chương trình Team building do LEAD TRAVEL tổ chức sẽ mang lại cho du khách những ngày nghỉ vô cùng ý nghĩa và vui vẻ

Xem tiếp


Tour du lịch Team building Quất Lâm 2 ngày 1 đêm

Lịch trình: 2 ngày, Phương tiện ô tô, Team building + Giao lưu lửa trại

LEAD TRAVEL chào đón Quý khách trong chương trình du lịch Team building Biển Quất Lâm 2 ngày 1 đêm. Với chương trình hấp dẫn, phong phú, đặc biệt và sôi nổi, LEAD TRAVEL sẽ mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ vô cùng ấn tượng và đầy ắp những tiếng cười.

Xem tiếp


Tour du lịch Team building Bãi Lữ resort 3 ngày 2 đêm giao lưu lửa trại

Lịch trình: 3 ngày, Team building + Giao lưu lửa trại, Phương tiện ô tô

LEAD TRAVEL hân hạnh giới thiệu cùng Du khách Chương trình du lịch Team Building kết hợp giao lưu lửa trại 3 ngày 2 đêm tại Bãi Lữ Resort với những game show hấp dẫn, sôi động.

Xem tiếp


Tour du lịch Mộc Châu-Mai Châu 3 ngày 2 đêm giao lưu đốt lửa trại

Lịch trình: 3 ngày, Giao lưu lửa trại, Tour đoàn, Tour riêng  

LEAD TRAVEL hân hạnh đón chào và đồng hành cùng du khách trong chương trình du lịch 3 ngày 2 đêm khám phá Thị Trấn Mộc Châu, Thị Trấn Mai Châu xinh đẹp. Quý khách sẽ có được những giây phút thoải mái thực sự, cháy hết mình vào đêm giao lưu lửa trại vô cùng hấp dẫn với những phần thưởng phong phú.

Xem tiếp


Tour du lịch Team building Bãi Lữ resort 2 ngày 1 đêm

Lịch trình: 2 ngày, Phương tiện ô tô

Bãi Lữ là khu nghỉ dưỡng cao cấp, phong cảnh thơ mộng, bãi biển đẹp, làn nước trong xanh. Nơi đây không chỉ thích hợp cho một kỳ nghỉ lý tưởng mà còn là nơi hấp dẫn để tổ chức các trò chơi team building và giao lưu lửa trại

Xem tiếp


Tour du lịch Team Building Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm

Lịch trình: 2 ngày, Phương tiện Ô tô

Đến với biển Sầm Sơn cùng LEAD TRAVEL, Du khách không chỉ có 2 ngày vui đùa cùng sóng nước, thăm Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên mà đặc biệt du khách sẽ có 1 chương trình team building bãi biển với những trò chơi độc đáo, vui vẻ, hấp dẫn và một đêm Giao lưu lửa trại vô cùng bốc lửa sôi động

Xem tiếp


Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm giao lưu đốt lửa trại

Lịch trình: 2 Ngày, Phương tiện: Ô tô, Giao lưu lửa trại

Về thăm Ninh Bình 2 ngày với các điểm đến hấp dẫn như Cố đô Hoa Lư, Chùa Bái Đính, Khu du lịch Sinh Thái Tràng An, Quý khách sẽ không chỉ được thăm quan, lễ chùa mà còn có được những giây phút thoải mái thực sự, cháy hết mình vào đêm giao lưu lửa trại vô cùng hấp dẫn với những phần thưởng phong phú của LEAD TRAVEL

Xem tiếp


Tour Mai Châu giao lưu đốt lửa trại 2 ngày 1 đêm

Lịch trình: 2 ngày, Giao lưu lửa trại  

Thị trấn Mai Châu xinh đẹp là điểm đến lý tưởng của du khách, tham gia chương trình du lịch Mai Châu 2 ngày cùng LEAD TRAVEL Quý khách sẽ có được những giây phút thoải mái thực sự, cháy hết mình vào đêm giao lưu lửa trại vô cùng hấp dẫn với những phần thưởng phong phú.

Xem tiếp


Tour Du Lịch Team Building| Tour Team Building| Chương trình tổ chức Team Building

Du lịch Team Building là một loại hình tour có sự kết hợp giữa thăm quan, du lịch và tổ chức các trò chơi, game show sôi nổi hấp dẫn. Với những điểm đến lý tưởng, LEAD TRAVEL đã xây dựng được những chương trình Du lịch Team Building độc đáo, hấp dẫn nhất dành tặng du khách.

Xem tiếp


Tour du lịch Team Building Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Lịch trình: Phương tiện Ô tô, Tour đoàn, Team Building

Đồ Sơn có sự kết hợp của núi non, biển và đảo, là địa điểm tổ chức các chương trình teambuilding lý tưởng. LEAD TRAVEL đồng hành cùng Quý khách trong hành trình “ KẾT NỐI ĐỒNG ĐỘI” sẽ gắn kết mọi người đến với nhau tạo thành một tập thể vững mạnh, chan hòa tình thương yêu. Qua mỗi thử thách gian nan, mỗi thành viên trong đoàn lại cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì mình đang ở trong một tập thể có tinh thần đồng đội cao, sức mạnh tràn đầy.

Xem tiếp
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL