1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tour du lịch Đền Bà Chúa Kho-Chùa Dâu 1 ngày

Lịch trình: 1 ngày, phương tiện ô tô

Đầu xuân đến với xứ Kinh Bắc, du khách nô nức trẩy hội Đền Bà Chúa Kho, Chùa Dâu lễ chùa, khấn phật cầu bình an

Sáng: 06h00: Xe và Hướng dẫn viên của LEAD TRAVEL đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Bắc Ninh. Trên đường đi, Quý khách tham gia chương trình văn nghệ trên xe sôi động hấp dẫn với những tiết mục ca hát đầu xuân đặc sắc, những trò chơi thú vị, những câu đố hài dí dỏm

08h00: Quý khách tới Đền Bà Chúa Kho. Ngôi đềnlàng Cổ Mễ - một làng ven chân núi kho, nằm bên bờ sông Cầu thuộc địa phận thị xã Bắc Ninh. Đoàn tự do vào thăm quan, làm lễ cầu Lộc, cầu Tài. Đây là một di tích lịch sử văn hóa của vùng Kinh Bắc, những người đi làm ăn, buôn bán, đầu năm đến vay lộc của Bà. Cuối năm, sau khi đã "ăn nên làm ra" lại sắm lễ lên tạ. Đền Bà Chúa Kho hàng năm thu hút rất nhiều du khách đến cầu mong sự thịnh vượng về của cải vật chất. Đây cũng là nơi tưởng niệm một người Phụ Nữ Việt Nam đã kéo tổ chức sản xuất, tích trữ lương thực, trông nom kho tàngquốc gia trong thời kỳ trước và sau chiến thắng Như Nguyệt.

Trưa: 11h30: Quý khách nghỉ ngơi tập trung ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:13h00: Quý khách đến với Chùa Dâu. Ngôi chùa đầu tiên của Việt Nam, được khởi dựng vào thế kỷ thứ III. Quý khách thăm quan chùa: Sân chùa có tháp Hòa Phong 3 tầng cao khoảng 17m; trong tháp có chuông lớn đúc dưới triều Cảnh Thịnh (1793), khánh lớn bằng đồng đúc năm Minh Mạng 18. Ngoài ra Quý khách còn được chiêm ngưỡng hệ thống tượng Phật đồ sộ như: Tượng La Hán, tượng Bà Pháp Vân, tượng Kim Đồng Ngọc Nữ.

Quý khách tìm hiểu về nghệ thuật kiến trúc, nghe Hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử hình thành ngôi chùa và giá trị gìn giữ ngôi chùa của người dân địa phương còn tồn tại nguyên vẹn đến ngày nay, Quý khách nghe giới thiệu về trung tâm Phật giáo Luy Lâu cùng với truyền thuyết Man Mương và quá trình hình thành đạo phật ở Việt Nam..

16h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

18h30: Về tới Hà Nội, kết thúc chương trình, Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình du lịch tiếp theo.

BÁO GIÁ TRỌN GÓI: 390.000 VND/KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên)

Giá tour bao gồm:
- Phương tiện: Xe ôtô đời mới chất lượng, điều hòa thăm quan theo lịch trình
- 01 bữa ăn chính trong chương trình
- Hướng Dẫn Viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình chu đáo suốt tuyến
- Vé vào cửa 01 lần các điểm thăm quan trong chương trình
- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức tối đa 10.000.000 đ/ 1 trường hợp
- Nước uống, khăn lạnh miễn phí tiêu chuẩn 1 chai/ người/ngày

- Quà tặng: 01 Mũ du lịch của LEAD TRAVEL

Giá tour không bao gồm:
- Thuế VAT, ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân…

Giá dành cho trẻ em:

- Trẻ em từ 1-5 tuổi miễn phí (ăn ngủ cùng bố mẹ, vé thắng cảnh tự túc)

- Từ 6-8 tuổi tính 75% giá tour

- Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn

-  02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé

Lưu ý: Giá tour có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm Quý khách đặt tour.

LEAD TRAVEL- NIỀM TIN CỦA BẠN!