1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Giao lưu lửa trại, Team Building Hải Hòa 2 ngày Samsung Electronics Viet Nam

Ngày 15/9/2012 LEAD TRAVEL hân hoan đón chào và phục vụ 40 thành viên của bộ phận Kế toán – Samsung Electronics Vietnam tham dự chương trình du lịch kết hợp Team building và giao lưu lửa trại tại bãi biển Hải Hòa

Tham gia chương trình này, đội ngũ của SEV bao gồm cả các thành viên đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Phía LEAD TRAVEL với sự có mặt của Giám đốc Nguyễn Trung Hùng và công tác chuẩn bị chu đáo cho các hoạt động team building trên bãi biển, đã mang lại cho cả đoàn một buổi chiều thư giãn sảng khoái và vui vẻ nhất. Đoàn tham gia các trò chơi bãi biển thú vị, hấp dẫn: Tiểu đoàn chuột chũi, Trái bóng tình yêu, Đội ngắn đội dài, đấu đầu rồng…với những tiếng cười dí dỏm, kết nối tinh thần thập thể, sau đó hòa mình vào biển xanh cát trắng Hải Hòa, đắm mình trong làn nước trong xanh, tận hưởng những làn gió mát lành.

Buổi tối là chương trình giao lưu lửa trại ý nghĩa và hoành tráng được diễn ra ngay trên bãi biển. Cả đoàn nối rộng vòng tay xung quanh ánh lửa bập bùng, cùng nhau ngân vang những ca khúc êm đềm sâu lắng, tham gia các trò chơi vui nhộn. Kết thúc chương trình, các thành viên cùng nhau thưởng thức ngô khoai, ngồi tâm tình nghe tiếng sóng biển vỗ dạt dào.

Một số hình ảnh tiêu biểu: