1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày Samsung Electronics Viet Nam

Ngày 30/12/2012 Bộ phận Main-Samsung Electronics Vietnam do đồng chí Đồng Hữu Bắc làm trưởng đoàn cùng 150 nhân viên đã tham gia tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm cùng LEAD TRAVEL. Đoàn đã có dịp giao lưu với gần 100 nhân viên do đồng chí Dương Văn Độ- Bộ phận Main Management 1P của nhà máy cũng do LEAD TRAVEL tổ chức

Đến với Ninh Bình, Đoàn có dịp thăm quan cố đô Hoa Lư- Kinh đô của nước Đại Cồ Việt cách đây hơn 10 thế kỷ, thăm Chùa Bái Đính-tổ hợp kiến trúc phật giáo lớn nhất tại Việt Nam với quy mô bề thế hoành tráng, đạt nhiều kỷ lục: Khu chùa có diện tích rộng nhất Việt Nam: 107ha. Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ có diện tích lên tới 1.000 m2. Tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á: Tượng Phật Tổ Như Lai nặng 100 tấn, ba pho Tam Thế mỗi pho nặng 50 tấn. Hai quả chuông lớn nhất Đông Nam Á: 36 và 27 tấn. Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam với 500 vị bằng đá cao khoảng 2 mét. Kỷ lục về số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam với 100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ. Đoàn tiếp tục đến với Khu du lịch Sinh Thái Tràng An, lên đò nhỏ đi thăm quan hệ thống hang động và các di tích trong khu du lịch như: Hang Địa Linh, Hang Tối, Hang Sáng, Hang Nấu Rượu, Hang Ba Giọt….và ba điểm di tích: Đền Trình, Đền Trần và Phủ Khổng.

Ngoài chương trình thăm quan, đoàn đã có 1 đêm giao lưu lửa trại vui vẻ và sôi động được LEAD TRAVEL tổ chức trong khuôn viên của khách sạn Quang Dũng Ninh Bình. Thay mặt nhà tổ chức, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên trong đoàn và Công ty Samsung Electronics Vietnam.