1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Team Building Hạ Long 2 ngày Samsung Electronics Viet Nam

Đúng 8h30 sáng ngày 2/9/2012 đội ngũ  HDV của LEAD TRAVEL tập kết tại Nhà máy Samsung 3 – Samsung Electronics Viet Nam tại KCN Yên Phong Bắc Ninh, đón đoàn khởi hành đến với biển Hạ Long. Tham gia chương trình du lịch này, gần 100 cán bộ nhân viên của Nhà máy số 3 SAMSUNG ELECTRONICS VIET NAM đã cùng đồng hành với LEAD TRAVEL trong chương trình Team Building sôi động và hấp dẫn được tổ chức tại Bãi Tắm Thanh Niên vào buổi chiều cùng ngày.

Hai đội Team mang tên Quyết ChiếnQuyết Thắng đã bắt đầu một chương trình trò chơi tập thể đầy thử thách, hết sức hấp dẫn, vui vẻ và vô cùng sôi động. Bắt đầu chương trình, Hai đội hô to khẩu hiệu thể hiện rõ chí khí quyết tâm trở thành người thắng cuộc. Tiếp theo là Trò chơi phản xạ: “Xoay Xoay Xoay”, trò chơi khởi động Mát xa toàn thân, Vịt đẻ trứng, Đua thuyền trên cạn, Địch vào đồn, Bắn phá pháo đài…

Với sức mạnh và lòng nhiệt tình của Đại gia đình Samsung, các thành viên đã có những phần chơi hết sức sôi nổi, đem lại tiếng cười sảng khoái cho toàn đội và thu hút khá đông sự quan tâm của những du khách xung quanh.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đội chơi Quyết Chiến

   

Đội chơi Quyết Thắng