1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Sapa giá rẻ

Để đặt phòng khách sạn ở Sapa giá rẻ và đặc biệt là phòng ngày cuối tuần thì bạn cần phải có sự chuẩn bị từ sớm. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các khách sạn ở Sapa ngay từ khi có dự định đi du lịch. Bởi vì các khách sạn phục vụ tốt ở Sapa mà có giá rẻ thì thường hay kín phòng.

Khách sạn Sapa

Kể từ khi tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai thông đường thì hành trình đi Sapa đã rút ngắn được 1 nửa thời gian, Đặc biệt từ tháng 2/ 2016 khi Cáp treo Fansipan chính thức đi vào hoạt động thì lượng khách đổ về Sapa vô cùng đông, cuối tuần thường xuyên rơi vào tình trạng cháy phòng và giá phòng có thể sẽ bị tăng lên rất nhiều. Vì vậy nếu có dự định đi du lịch sapa vào cuối tuần hay vào dịp lễ thì bạn nên đặt phòng từ rất sớm.

Khách sạn giá rẻ ở Sapa

KINH NGHIỆM ĐẶT PHÒNG GIÁ TỐT :

1. Đặt phòng trực tiếp với khách sạn: Sau khi đã lên được danh sách các khách sạn tốt ở sapa, bạn nên tham khảo trước giá phòng tại các diễn đàn du lịch sapa hay các trang chuyên giới thiệu về sapa, sau đó bạn cần có 1 chiến lược để đặt phòng trực tiếp với khách sạn mà vẫn được hưởng giá ưu đãi. Nhưng không phải ai đặt cũng được giá tốt, điều này phụ thuộc vào cách giao tiếp và hiểu biết của bạn về nơi bạn định tới và mặt bằng dịch vụ ở đây.

Với những khách sạn nhỏ, lễ tân sẽ là người nhận đặt phòng của bạn, việc bạn thương thuyết tốt với lễ tân sẽ dễ dàng mang lại lợi ích cho bạn.

Tuy nhiên cách này không áp dụng được với những khách sạn lớn hoặc các khách sạn từ 3 sao trở lên, bởi họ có đội ngũ kinh doanh riêng, khách lẻ và khách đoàn sẽ áp dụng các chính sách giá khác nhau. Việc hỏi giá ngay khi gặp lễ tân sẽ là một bất lợi cho bạn, bởi giá đó là giá niêm yết, khá đắt đỏ. Lúc này bạn cần liên hệ với phòng kinh doanh và bắt đầu thương thuyết bằng sự nhạy bén và khôn khéo của mình, sử dụng càng nhiều dịch vụ thì mức giá của bạn càng tốt.

Với cách đặt phòng này, tuy không phải là cách để đặt giá rẻ nhất nhưng bạn sẽ tự mình hỏi được rất nhiều thông tin xung quanh mà bạn đang cần.

Khách sạn ở Sapa

2. Đặt qua các trang đặt phòng trực tuyến: uy tín nhất là booking.com, tiếp đến là agoda.com, và một số trang khác như: chudu24.com, ivivu.com, mytour.vn… hoặc hotdeal.vn, muachung.com, nhommua.com… Khi đặt phòng qua các trang này, bạn đã có một mức giá khá tốt so với mình tự book tại khách sạn.

Khách sạn ở Sapa

3. Đặt phòng qua các công ty du lịch chuyên tổ chức tour ghép Sapa khởi hành hàng ngày: Những công ty này thường có sẵn số lượng phòng tại các khách sạn, do họ phải làm tour sapa hàng ngày nên giá phòng của họ khá rẻ và số lượng phòng nhiều. Hãy liên hệ với họ để có được giá tốt nhất.

Nếu vào những ngày cao điểm, cuối tuần hoặc khi bạn lên dự định quá sát ngày và gặp khó khăn trong việc đặt phòng, bạn có thể tham khảo luôn tour ghép khởi hành hàng ngày trọn gói để tiết kiệm thời gian tìm hiểu cũng như một mức giá ưu đãi nhất

Khách sạn Sapa giá rẻ

THAM KHẢO CÁC KHÁCH SẠN TỐT TẠI SAPA:

- Nếu ngủ phòng doorm ở Sapa, bạn có thể chi trả trong mức giá từ 4-5$ trở lên

- Nhà nghỉ bình dân: giá phòng khoảng 200,000 – 300,000đ/ 1 đêm. Mức giá này thường dành cho ngày cuối tuần, nếu ngày đầu tuần giá sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, vào dịp lễ têt hay những ngày cao điểm giá này có thể tăng lên gấp 3 lần.

Đặt phòng khách sạn Sapa

- Khách sạn 1 sao: giá phòng khoảng 300,000đ – 350,000đ/ 1 đêm dành cho 2-3 người: Khách sạn Mùa Xuân, Khách sạn Mimosa,  Thiên Ngân, Khách sạn Sapa Graceful, Le Gecko, Sapa No.1, Sapa Lakeview, Cozy Sapa….

- Khách sạn 2 sao: Giá phòng cuối tuần khoảng 400,000d/ 1 đêm đã bao gồm ăn sáng, dành cho 2 người, bạn có thể tham khảo Khách sạn Auberge Đặng Trung, Khách sạn Grand View Sapa, Khách sạn Biển Mây, Riveside, Hoàng Hà, Starlight, Thái Bình, Elysian Sapa, Sapa Cozy 2 …

- Khách sạn 3 sao: Giá phòng khoảng 600,000đ/ 1 đêm, đã bao gồm ăn sáng, dành cho 2 người/ 1 phòng, view đẹp. bạn tham khảo các khách sạn tốt như: Khách sạn Sơn Trang, Khách sạn Sapa Lodge, Khách sạn Eden, Royal View, khách sạn Công Đoàn, Sapa Luxury, Cat Cat view Sapa, Sapa Queen Palace, Fansipan, Sapa Unique, …

Khách sạn Cát Cát View Sapa

- Khách sạn 3 sao hạng sang: giá phòng khoảng 1,000,000đ/ 1 đêm dành cho 2 người, đã bao gồm ăn sáng. Những khách sạn đẹp : Sunny Moutain View, Bamboo, Sapa Elegance, Sapa Garden, Sapa Paradise View, Hmong Sapa… trong đó Khách sạn Sunny Moutain View có bể bơi miễn phí và khách sạn U Sapa là khách sạn mới.

Khách sạn Eden Sapa

- Khách sạn 4 sao giá khoảng 1,600,000/ 1 đêm dành cho 2 người, đã bao gồm ăn sáng: Các khách sạn 4 sao gồm: Châu Long, Mường Thanh, Amazing hotel…

- Resort cao cấp: với giá phòng khoảng 180 usd/ 1 đêm dành cho 2 người đã bao gồm ăn sáng, bạn có 2 lựa chọn đó là Victoria Spa & Resort và  Topas Ecolodge

- Nhà sàn tập thể: hay còn gọi là Homestay: đây là loại hình dịch vụ thường phù hợp với những du khách trẻ, ưa khám phá, khách việt kiều hoặc khách nước ngoài. Trải nghiệm 1 đêm tại bản cùng người dân tộc bản địa cũng sẽ là dịp để bạn thoải mái tìm hiểu về phong tục tập quán và đời sống sinh hoạt của họ. Mức giá khoảng 150.000/ 1 người/ 1 đêm, một nhà sàn thường dành cho khoảng 20-30 người. Tuy cơ sở vật chất ở đây còn sơ sài và chưa đầy đủ lắm nhưng sẽ phù hợp với những du khách nào muốn trải nghiệm, tạm xa rời nơi phồn hoa đô thị, sang trọng để sống trong một khung cảnh yên bình, mộc mạc, dân dã

Click ngay để Xem thông tin đầy đủ về các Khách sạn ở Sapa

Bạn có thể tham khảo thêm Tour du lịch Sapa giá cực rẻ để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Sapa, Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn khách sạn và chưa đặt được phòng với giá hợp lý, Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi – Tổng đài tư vấn miễn phí 24/24: 0989 55 25 20 – Ms Thảo

Chúc bạn có một chuyến đi ý nghĩa nhất khi đến với Thị Trân Sapa xinh đẹp!