1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Cáp treo Fansipan-Chinh phục Nóc nhà Đông Dương chỉ trong 15 phút

Cáp treo Fansipancó điểm đầu tại tổ 11 (thuộc thị trấn Sa Pa), vượt qua thung lũng Mường Hoa kết nối với các điểm du lịch mới và lên đỉnh Fansipan ở cao độ 2.900 – 3.000 m. Đây là hệ thống cáp treo cao nhất, dài nhất và phức tạp nhất thế giới. Cáp treo 3 dây Fansipan sẽ là cáp treo duy nhất trên thế giới có hệ thông cứu hộ hoàn thiện nhất, không cần sử dụng đến hệ thống cứu hộ thông thường, trong bất kỳ hoàn cảnh nào hệ thống cũng sẽ tự động đưa du khách về đến điểm an toàn.

Cáp treo Fansipan

Cáp treo Fansipanđược khánh thành và đưa vào sử dụng từ ngày 2/2/2016, Bằng hệ thống cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới với chiều dài 6.2km, đi qua 6 cột trụ chính,  mỗi cột trụ cách nhau 1km, cáp treo Fansipan có 35 cabin, mỗi cabin như 1 chiếc xe buýt nhỏ có sức chứa được 35 khách/1 cabin, Vận tốc của cáp treo độc đáo này là 8m/giây, công suất tối đa 2000 lượt khách /giờ, thời gian vận chuyển khách là 15 phút/ 1chuyến, đây là hệ thống cáp treo được sản xuất và lắp giáp bởi các chuyên gia nước ngoài, và là tuyến cáp treo được Guinness chứng nhận 2 kỷ lục là: Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới: 1410m và Cáp treo ba dây dài nhất thế giới: 6292.5m. Thời gian để chiêm ngưỡng đỉnh Fansipan bây giờ cũng được rút ngắn từ 2 ngày xuống chỉ còn 15 phút.

Cáp treo Sapa

Dọc đường lên đỉnh Fansipan, có những trạm nghỉ rộng rãi, và những khu du lịch tâm linh, du khách vừa có thể kết hợp chiêm ngưỡng thưởng ngoạn cảnh đẹp, vừa chiêm bái lễ phật. Vốn có khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiều cảnh đẹp và sự độc đáo của văn hóa các dân tộc thiểu số, Chính vì vậy Sapa đã và đang trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn đối với du khách Việt.

Cáp treo Fansipan Sapa

Hiện nay các gia đình, người già và thậm chí là trẻ nhỏ đều có thể thỏa mãn ước nguyện một lần chinh phục đỉnh Fansipan hùng vỹ bằng lựa chọn Tour Sapa – Cáp treo Fansipan 2 ngày 1 đêm hoặc Tour Fansipan Sapa 3 ngày 2 đêm bằng xe giường nằm chất lượng cao

Giá vé cáp treo Fansipan hiện nay đang áp dụng:

Người lớn: 600,000 VND/ 2 chiều

Trẻ em ( Cao từ 1m-1,3m): 400,000 VND/ 2 chiều

Miễn phí cho trẻ em cao dưới 1m

Lưu ý: Vé cáp treo Fansipan chỉ sử dụng trong ngày, vé có giá trị cho 2 chiều ( lên và xuống), Không hoàn lại sau khi mua

Nếu Quý khách muốn tự túc đi cáp treo Fansipan, Từ khách sạn ở trung tâm thị trấn Sapa, bạn có thể bắt taxi ra cửa bán vé, chỉ mất chừng 50,000đ, vào mua vé và lên cáp treo đến với đỉnh Fansipan hùng vỹ.

Nếu Quý khách muốn mua tour trọn gói giá rẻ nhất, vui lòng tham khảo ngay  Tour cáp treo Fansipan Sapa 2 ngày 1 đêm bằng ô tô.

Chương trình Khuyến mại ngay 550,000VND và tặng thêm 100,000 VND cho 20 người đăng ký đầu tiên.

Nếu Bạn cần tư vấn thêm tất cả các thông tin về Sapa, vui lòng liên hệ 0989 55 25 20 ( Ms Thanh Thảo) – Tư vấn miễn phí 24/24.

Chúc bạn một chuyến đi vui vẻ!